Clicky

play168x.com

นำความตื่นเต้นของคาสิโนระดับโลกมาสู่บ้านคุณ​

การตกปลา​

หนึ่งในเกมมือถือแนวกีฬายอดนิยมที่เกมเมอร์ทั่วโลกชอบเล่นไม่แพ้เกมแนวอื่น ๆ ด้วยเหตุผลในเรื่องของความสนุกที่ได้จากการตกปลาโดยไม่ต้องออกแรง ไม่ต้องทำร้ายปลาในโลกแห่งความจริงให้บาดเจ็บ และสามารถเก็บสะสมปลาจากทั่วโลกได้อย่างง่ายดายซึ่งแต่ละเกมจะเน้นการพัฒนาระบบให้เหมือนการตกปลาจริงๆ มากที่สุด แต่วันนี้ผมจะพาทุกท่านไปพบกับเกมตกปลาที่เน้นความแฟนตาซีและแฝงความเป็น RPG เอาไว้ได้อย่างลงตัวจนได้เป็นเกมคุณภาพที่เล่นสนุกออกมา เกมนั้นมีชื่อว่า Fish Island ครับ เกมนี้จะสนุกแค่ไหนเราไปดูกันเลยดีกว่า


Fish Island ให้บริการโดยค่าย NHN PixalCube เป็นเกมแนวกีฬาตกปลาที่มีการผสมผสานของความแฟนตาซีและความเป็นเกมแนว RPG มารวมไว้ด้วยกัน โดยเรื่องราวต่าง ๆ จะเริ่มต้นขึ้นเมื่อเธียร์มาร์ท เหล่าปลาปีศาจในตำนานสมัยอดีตกาลได้ทำลายผนึกและกลับมารุกราน Fish Island อีกครั้ง เราในฐานะกลุ่มนักตกปลาผู้พิทักษ์จะต้องทำการกำจัดเหล่าเธียร์มาร์ทให้หมดเพื่อรักษาความสงบสุขของทะเลแห่งนี้ และทำความฝันที่จะเป็นราชานักตกปลาที่เก่งที่สุดในโลกให้ได้ด้วย!!


หากพูดถึงเกมที่สร้างความผ่อนคลาย รวมถึงความเพลิดเพลินจรรโลงใจที่ไม่ว่าจะเล่นช่วงไหนก็มักจะเล่นจนล่วงเวลาเสมอ ต้องยกให้กับเกมตกปลาและเกมล่าสัตว์เลยครับ ซึ่งนอกจากเกมประเภทนี้จะสร้างความสนุกสนานได้แล้ว ยังช่วยฝึกสมาธิและความอดทนเพราะต้องใช้ทั้งความมุ่งมั่นในการผ่านความท้าทายของเกม และใช้สมาธิในการตกปลาหลากหลายชนิดที่มีรูปแบบความท้าทายแตกต่างกัน รวมถึงการล่าสัตว์ที่ต้องเล็งปืนเพื่อให้โดนเป้าหมายอย่างแม่นยำที่สุด นอกจากนี้ บางเกมยังมีความรู้เกี่ยวกับสายพันธุ์ปลาและสัตว์ป่าหลากหลายชนิดอีกด้วยค่ะ


สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมเพื่อความเพลิดเพลินและท้าทายในเวลาเดียวกัน คุณมาถูกทางแล้วครับ เพราะวันนี้เราได้คัดสรรเกมตกปลาและล่าสัตว์ที่สนุกสนานจนไม่สามารถหยุดเล่นได้มาให้เลือกชมและเลือกเล่นกันถึง 20 เกม รับรองว่าจุใจผู้ที่ชื่นชอบเล่นเกมชนิดนี้อย่างแน่นอน ซึ่งเกมที่เราเลือกมาให้นั้นมีทั้งแบบที่เน้นตกปลา เน้นล่าสัตว์ และแบบผสมผสานทั้งตกปลาและล่าสัตว์ในเกมเดียวเลยครับ


วิธีการเล่นค่อนข้างแปลกใหม่ไม่เหมือนเกมตกปลาอื่น ๆ เพราะนอกจากการใช้เบ็ดตกปลาและเหยื่อในการตกปลาแล้ว เราจะมีเหล่าภูตมาคอยช่วยเหลือในการตกปลาอีกแรงด้วย ทำให้เราสามารถตกปลาขึ้นมาได้ง่ายขึ้น การตกปลาก็ไม่ยาก เมื่อปลากินเหยื่อแล้วเราก็แค่กดหน้าจอให้ตรงกับจังหวะที่ถูกต้องเพื่อลดพลังชีวิตของปลาจนกว่าจะเหลือ 0 อย่าคิดว่าการกดมั่วจะทำให้ตกปลาได้ง่ายขึ้น เพราะ HP ของเราจะหมดแทนและทำให้การตกปลาครั้งนั้นล้มเหลว!! ไม่ต้องกังวลว่าจะยาก เพราะผู้พัฒนาพัฒนาจังหวะออกมาให้เราสามารถกดได้ง่ายชนิดที่ว่าใคร ๆ ก็เล่นได้ครับ